Thứ Hai, 21/01/2019

Giới thiệu iStock

Chào mừng quý khách đến với website hệ thống quản lí đầu tư chứng khoán iStock:

Thành lập từ năm 2000, thị trường chứng khoán Việt Nam cho đến nay vẫn được xem là một trong những thị trường giàu tiềm năng , năng động, với những thăng trầm và có nhiều đặc điểm riêng rất đặc thù của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Đầu tư chứng khoán là một phương cách đầu tư hiện đại, năng động, hấp dẫn với rất nhiều tiềm năng cũng như nhiều thách thức lớn cho tất cả các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Với sự nỗ lực và tận tâm của đội ngũ chuyên gia tài chính và công nghệ trong nhiều năm qua,iStock đã luôn đồng hành và cung cấp các phần mềm tài chính chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các nhà đầu tư quản lý đầu tư chứng khoán trở nên dễ dàng hơn, khoa học hơn và đạt được hiệu quả tốt nhất qua mọi chu kì biến động khôn lường của TT tài chính Việt Nam và thế giới .

Hệ thống Tra cứu FREE hơn 2000 mã CP : phân tích DÒNG TIỀN Mua- Bán Realtime trong phiên __ Khi nào nên MUA / Nắm giữ / BÁN giá tốt nhất ? __ nắm bắt Xu Hướng cổ phiếu đang Tăng / Giảm ? __ Các tín hiệu lập ĐỈNH SÓNG ? đang TẠO ĐÁY ?__ Hệ thống iStock phân tích kĩ thuật chuyên sâu với các chỉ số MA,RSI,MACD,ADX,BB,MSI,CCI,MFI,Stochastic,Momentum,Fibonacci… __ www.iStock.vn __ Master Your Investment __ QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ ĐÚNG THỜI ĐIỂM  TỐI ĐA LỢI NHUẬN + GIẢM THIỂU RỦI RO