Thứ Tư, 21/03/2018

Giới thiệu iStock

Chào mừng quý khách đến với website hệ thống quản lí đầu tư chứng khoán iStock:

Thành lập từ năm 2000, thị trường chứng khoán Việt Nam cho đến nay vẫn được xem là một trong những thị trường giàu tiềm năng , năng động, với những thăng trầm và có nhiều đặc điểm riêng rất đặc thù của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Đầu tư chứng khoán là một phương cách đầu tư hiện đại, năng động, hấp dẫn với rất nhiều tiềm năng cũng như nhiều thách thức lớn cho tất cả các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Với sự nỗ lực và tận tâm của đội ngũ chuyên gia tài chính và công nghệ trong nhiều năm qua,iStock đã luôn đồng hành và cung cấp các phần mềm tài chính chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các nhà đầu tư quản lý đầu tư chứng khoán trở nên dễ dàng hơn, khoa học hơn và đạt được hiệu quả tốt nhất qua mọi chu kì biến động khôn lường của TT tài chính Việt Nam và thế giới .

Hệ thống Tra cứu 1000 mã CP : nắm bắt Xu Hướng CP đang Tăng / Giảm / Mạnh / Yếu ?___ Có tín hiệu tạo CHÂN SÓNG ? lập ĐỈNH SÓNG ? đang tạo ĐÁY ? tạo ĐỈNH ?___ Dòng tiền Mua- Bán ___ Khi nào nên MUA / Nắm giữ / BÁN giá tốt nhất ? ___Hệ thống iStock sẽ phân tích cập nhật mọi diễn biến giao dịch từng cổ phiếu ______ www.iStock.vn ______Master Your Investment ______ QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ ĐÚNG THỜI ĐIỂM  TỐI ĐA LỢI NHUẬN + GIẢM THIỂU RỦI RO